Set FB121.1

Còn hàng
Thương hiệu: Folie Homewear Mã: Đang cập nhật...
Loại: Đồ mặc nhà nữ
Giá: 660.000₫
Kích thước:
Thông tin chi tiết sản phẩm

Chất liệu sản phẩm : Lụa tằm ý - Chất liệu không có độ bóng mờ nhưng có độ thấm hút tốt hơn lụa Satin, có độ bền cao, không phai màu, không nhăn, rũ mềm và mềm mát khi mặc.

Lưu ý giặt :

- Nên sử dụng túi giặt khi giặt máy

- Giặt chung với đồ mềm, không chứa vật sắc nhọn

- Có thể sử dụng máy sấy và ủi ở nhiệt độ trung bình dành cho lụa

Cách chọn size theo size riêng của Folie:

Lưu ý : Để chính xác hơn, nên chọn size dựa trên thông số. Cân nặng và chiều cao chỉ mang tính ước chừng

 

NHẸ NHÀNG nét đẹp CỔ ĐIỂN [English below]

--------------------

🤎Thêm một mảnh ghép mang màu sắc của sự nhẹ nhàng và trầm ấm trong BST Thổ để tôn lên nét đẹp của người phụ nữ, khởi nguồn của mọi xúc cảm tin yêu!

🌾Tinh giản tối đa về các chi tiết phối rườm rà, để lụa tằm Ý có thể phát huy hết sự mềm mại và sang trọng vốn có.

🌙Chi tiết cổ thuyền với độ sâu vừa phải, lai áo mềm mại dáng bầu là nét hài hòa giữa dấu ấn nữ tính cổ điển và hơi thở tinh tế của thời đại.

🌼Set đồ mang đến cảm giác an yên từ sâu thẳm trong tâm hồn, là vòng tay bao dung, chở che, vun vén cho gia đình nhỏ, là chỗ tựa vững chắc cho một tâm thế hiên ngang với đời.

___________

Gently a classical beauty

—-----------

🤎 One more piece with the color of gentleness and coziness from the “EARTH COLLECTION” that enhances the beauty of women; the believed and beloved!

🌾 Maximum simplification of complicated mixing details; to let the twill satin textile bring out its own softness and luxury.

🌙 The boatneck with moderate opening, the swift round hem, these are the harmonious blend of the classical femininity’s emblem and the delicate modernity’s breath.

🌼 The set brings out a calm feeling from deep inside your mind; it is a generous, protective embrace that cultivates your small family, a reliable support for a state of mind to proudy face the world.

Đánh giá khách hàng (0)
Folie Homewear Folie Homewear Folie Homewear
Trang chủ Hỗ trợ Giỏ hàng Menu
Lên đầu trang