HAPPY TEACHER'S DAY | CÙNG FOLIE DÀNH LỜI TRI ÂN BẰNG NHỮNG YÊU THƯƠNG CHÂN THÀNH

Cha mẹ cho con một hình hài,

Thầy cô cho em cả kiến thức.

Những điều thiêng liêng cao cả ấy đã tạo nên một dáng vẻ trưởng thành của con như bây giờ. Cảm ơn Ba mẹ đã mang con đến thế giới đẹp đẽ này bằng một hình hài trọn vẹn và một trái tim ấm áp nhất, bên cạnh đó là những người luôn ân cần dạy dỗ theo dõi từng bước đi của con, giúp con sống một cuộc sống đầy ý nghĩa, luôn ngẩng cao đầu về một tương lai tươi sáng.

NHỮNG NGƯỜI LÁI ĐÒ ĐẶC BIỆT

Ba mẹ - người thầy đầu tiên và suốt đời của con, người dành cho con sự dạy dỗ từ nhẹ nhàng đến nghiêm khắc nhất để con có thể tự tin với bản thân mình và trở thành một con người tử tế. Những tiếng nói bập bè đầu tiên, những vấp ngã sai lầm của con đều có ba mẹ đồng hành và giúp đỡ để mai sau con sẽ nên người.

Mỗi ngày con dần khôn lớn, được tiếp xúc với thế giới bên ngoài nhiều hơn, thì lúc ấy con lại có thêm người đồng hành mới, đó chính là những người thầy cô luôn nhiệt huyết với nghề sách vở. Thầy cô như những người lái đò đưa những thế hệ học sinh đến bến bờ tương lai hạnh phúc rồi lại tiếp tục công việc của mình trên dòng sông xanh. Ngày lại ngày, có biết bao thế hệ học sinh qua dòng sông tri thức. Dòng sông vẫn cứ lặng lẽ trôi, dù bất cứ hoàn cảnh nào, thầy cô vẫn âm thầm hoàn thành những chuyến đò chở đầy ước mơ ấy.

Có người nói rằng: "Hãy cảm ơn ngọn đèn vì ánh sáng của nó nhưng đừng quên người cầm đèn đang đứng trong bóng đêm. Thầy cô là những người cầm ngọn đèn bất diệt của tri thức, trí tuệ soi sáng con đường tương lai cho con, chắp cánh cho những ước mơ bay cao, bay xa để một ngày nào đó sẽ đáp xuống một chân trời tươi đẹp, rực rỡ muôn sắc màu và ánh sáng. Chắc chắn rằng khi đã vững bước ở chân trời ấy con sẽ không bao giờ quên được công ơn của thầy cô."

CÙNG FOLIE DÀNH LỜI TRI ÂN BẰNG NHỮNG YÊU THƯƠNG CHÂN THÀNH

Đã bao giờ bạn cảm nhận mình bị cuốn vào nhịp sống hối hả mà quên đi những thứ tình cảm vẫn âm thầm đồng hành bên cạnh mình chưa? Những thứ tưởng chừng đã đi qua nhưng không hẳn là đã mất, giống như những "người lái đò" năm xưa, dù đã bao chuyến đò cập bến nhưng họ chưa bao giờ hết nhiệt huyết cho cả hành trình phía trước.

Bao lâu rồi, bạn chưa ghé thăm những người thầy cô của mình thế?

Chẳng ai trách móc ai vì bản thân ai cũng đều có những nỗi lo riêng của mình, nhưng hi vọng cái tình cảm thiêng liêng ấy vẫn tồn tại chỉ là đến lúc cần được khơi gợi để giúp chúng ta nhớ với nhau trong niềm hạnh phúc.

Nhân dịp Ngày Nhà Giáo Việt Nam, hãy dành chút thời gian để ghé thăm những "người lái đò" ấy, khơi gợi chút kỉ niệm và tri ân họ nhé! Không quá cao cả chỉ cần biết là những tình cảm chân thành thì luôn hướng về nhau mà thôi!

𝗛𝗔𝗣𝗣𝗬 𝗧𝗘𝗔𝗖𝗛𝗘𝗥'𝗦 𝗗𝗔𝗬 | CÙNG FOLIE DÀNH LỜI TRI ÂN BẰNG NHỮNG TÌNH CẢM CHÂN THÀNH

- SALE UP TO 20% - Cho tất cả sản phẩm "best choice" tại Website Folie Homewear: Thời trang mặc nhà Folie Homewear

- Thời gian áp dụng: 15/11 đến 20/11

Nhớ về những kỉ niệm, sở thích của mẹ - người cô giáo đặc biệt nhất hay người cô đã đồng hành cùng bạn cả thời niên thiếu để lựa chọn những bộ đồ thật xinh xắn gửi tặng họ thay những lời yêu thương, lời cảm ơn với những tình cảm ấm áp nhất.

Niên Như Ý - Thổ Collection

Niên Như Ý - Mộc Collection

Niên Như Ý - Hỏa Collection

Niên Như Ý - Thủy Collection

Poppy Lovers Collection

Have A Meow Day Collection

Fall In Love Collection

Safe And Sound Collection

🎉🎉SPECIAL GIFT FOR TEACHER'S DAY 20.11 - MIỄN PHÍ "ĐÓNG GÓI QUÀ TẶNG" THEO YÊU CẦU

Nhân dịp đặc biệt, Folie sẵn sàng đồng hành cùng bạn dành thêm chút yêu thương nho nhỏ cho món quà ngày 20.11 thêm phần ý nghĩa. Chăm chút từng sản phẩm và đóng gói đặc biệt cho chiếc quà tặng tri ân này. Không còn gì lăn tăn thì bạn inbox ngay cho Folie để chọn mẫu và gửi yêu cầu Gift box để đưa những món quà này thật nhanh đến tay những "người lái đò" đặc biệt của mình nha.

Bạn có thể tham khảo SPECIAL GIFT BOX của Folie Homewear tại đây: GIF BOX KÈM NẾN THƠM - Hộp quà cao cấp

Bình yên là khi yêu thương được trao đi một cách thật nhẹ nhàng, hy vọng những tình cảm thiêng liêng cao cả này sẽ luôn hướng về nhau vì yêu thương là liều thuốc chữa lành cho mọi tâm hồn.

Folie Homewear Folie Homewear Folie Homewear
Trang chủ Hỗ trợ Giỏ hàng Menu
Lên đầu trang