Khi phụ nữ "dám" sống một cuộc đời rực rỡ của chính mình

"Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm" ~ Vì Phụ nữ vốn là phong thủy của gia đình, từ bản thân mỗi người phụ nữ luôn tồn tại một làn hơi ấm áp cùng sự lan tỏa mạnh mẽ để bảo vệ sức khỏe và sự an bình cho không gian gia đình nhỏ. Người phụ nữ ấy có vẻ đẹp của sự dịu dàng, kiêu sa nhưng cũng thừa khí chất vững vàng để nâng niu tổ ấm nhỏ, nhưng đôi khi họ lại cứ mải miết cho đi yêu thương, hy sinh mà quên đi cách yêu chính mình.

Không có quy chuẩn đặt ra cho hạnh phúc mà hạnh phúc được hiện hữu trong ngôi nhà nhỏ đầy ắp tình yêu và cuộc đời rực rỡ của người phụ nữ "dám" sống cho riêng mình.

Ai cũng có điểm trừ, không vì vậy mà nàng không dám rực rỡ

"Không hoàn hảo thì có sao đâu, vì vạn vật đều có vết nứt...Đó là nơi ánh sáng sẽ chiếu vào."

Khi người phụ nữ nhận thấy và hiểu được những điểm trừ của mình, thì khi ấy không ai có thể dùng nó để làm đau hay khiến nàng cảm thấy chán ghét bản thân mình nữa. Chấp nhận sự thật rằng bản thân không hề hoàn mỹ, không cần che đậy hoặc tô hồng khuyết điểm của bản thân, ta sẽ trở nên nhẹ nhõm vui vẻ. Chấp nhận bản thân không vĩ đại đến thế, không sốt sắng chứng minh điều này điều kia, tiến từng bước vững chãi về phía trước, đời người sẽ nhìn thấy nhiều cảnh đẹp. Đừng để tâm đến ánh nhìn của người khác, mạnh dạn theo đuổi cuộc sống mình mong muốn. Ngừng hoài nghi và thành kiến với bản thân, hoàn toàn chấp nhận chính mình, tìm thấy "tiết tấu" thích hợp để đắp xây cuộc đời.

"Yêu bản thân" là trách nhiệm của nàng cho một đời rực rỡ

"Hãy đầu tư cho tuổi trẻ, đầu tư cho bản thân, đầu tư cho sắc đẹp, đầu tư vì một người phụ nữ trong tương lai khiến ai cũng ngưỡng mộ khi nhắc tới"

Nàng không cần cố để chạy theo một khuôn mẫu nào cả mà chỉ cần bản thân của hôm nay tốt hơn hôm qua đã là một thành công rồi đấy. Hãy sống một cuộc đời "đẹp" với phiên bản độc nhất của mình, vì nàng vốn dĩ là bông hoa xinh sao có thể không rực rỡ.

Khoản đầu tư cho bản thân luôn sinh lời nên nàng đừng chần chừ nữa nhé, xuất phát muộn cũng không sao, vẫn tốt hơn là chúng ta không dám cho nó bắt đầu.

Đừng để những đam mê cất giữ, và sự hối tiếc mãi về sau

Chúng ta thường định nghĩa một cuộc đời rực rỡ phải gắn liền với hạnh phúc, tuy nhiên mỗi người sẽ có cho mình những cái nhìn về hạnh phúc một cách khác nhau. Và đặc biệt đối với đa số phụ nữ, gia đình là niềm hạnh phúc to lớn nhất mà họ không ngừng vun đắp.

Nhưng sau lưng sự chu toàn cho mái ấm ấy, nàng vẫn còn những đam mê còn dang dở, hy vọng mỗi người phụ nữ vẫn sẽ cân bằng được giữa gia đình và việc tận hưởng cuộc sống riêng, không ngừng trau dồi và theo đuổi đam mê của mình nhé. Khi nàng cảm thấy hài lòng với những lựa chọn của mình, nguồn năng lượng tích cực ấy sẽ được lan tỏa và hạnh phúc gia đình cũng nhờ thế mà vững chãi hơn.

"Anh đào nở rồi tàn ngay khi cánh hoa còn đương sắc nhất chẳng khác nào tuổi thanh xuân ngắn ngủi đã qua đi.🌸" ~ thời thanh xuân đẹp đẽ nhưng rồi cũng chóng qua nhanh, biết rằng chẳng ai có thể níu giữ được thời gian thứ ta có thể làm là sống cho trọn vẹn thanh xuân tươi đẹp này. Vì thế hãy bắt đầu tô điểm cho một bức tranh cuộc sống thật rực rỡ từ hôm nay, nàng nhé!

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Folie Homewear Folie Homewear Folie Homewear
Trang chủ Hỗ trợ Giỏ hàng Menu
Lên đầu trang