Have a Meow Day Collection phiên bản Sunny Lime trending cuối hè 2023

Tiếp nối BST Poppy Lover - Forest Green, Folie tiếp tục viết nên những câu chuyện thời trang với sắc xanh lá như làn gió thổi mát cả cái nắng hè oi ả.

🍃 🍃 Năng lượng của màu xanh lá trenning mùa hè 2023

Sự rung động bởi gam màu xanh lá Sunny Lime mang đến những năng lượng tích cực, thúc đẩy bản thân khám phá những điều mới mẻ làm cho bất kì ai khi chạm mắt với sắc màu này hay là khoác lên người đều mang lại cảm giác dễ chịu, tưới mát từ bên trong lẫn bên ngoài. Bên cạnh sự rực rỡ, tươi mới của gam màu này mang lại, nó còn mang đến hơi thở về sự thuần khiết trí tuệ, và đặc biệt là cảm giác về sự an toàn. Sự yên bình, tĩnh lặng mà màu xanh lá mang lại sẵn sàng vỗ về những tâm hồn mỏng manh, nhạy cảm, bay bổng đã trót đem lòng yêu thích sắc xanh rực rỡ này.

🐹 🐹 Lấy cảm hứng từ hình ảnh cô mèo kiêu kì đầy khí chất

Loài Mèo mang trên mình sự mềm mại, luôn tinh khôn bằng sự nhẹ nhàng, có chút kiêu kì từ những bước đi uyển chuyển, chẳng phải thờ ơ nhưng đủ bình thản mà tận hưởng cuộc sống của chính mình. Vậy nên “cái khí chất” ấy mang đến cho những người yêu thương chúng cảm giác được chữa lành, học được cách yêu chính mình và sống cuộc đời hạnh phúc.

𝐇𝐚𝐯𝐞 𝐚 𝐌𝐞𝐨𝐰 𝐝𝐚𝐲 của Folie không chỉ dành tặng đến những ai mang một tình yêu thật lớn với những chú Mèo, mà còn là chút xoa dịu chúng ta có thể làm cùng nhau vì một môi trường xanh, khỏe mạnh.Những thiết kế không mang đến ánh nhìn rực rỡ, nhưng lại là những “nuông chiều” cho đôi ngày thật “lười” mà vẫn muốn mình phải xinh đẹp. Sự linh hoạt thú vị trong cách phối của từng items với nhau của 𝐇𝐚𝐯𝐞 𝐚 𝐌𝐞𝐨𝐰 𝐝𝐚𝐲 𝐜𝐨𝐥𝐥𝐞𝐜𝐭𝐢𝐨𝐧 sẽ giúp nàng tiết kiệm thời gian và luôn làm mới mình mỗi ngày.

🎋 🎋 Sử dụng chất liệu xanh với Thun tre Bamboo

Nụ cười, niềm hạnh phúc và sự xinh đẹp mỗi ngày của nàng là sứ mệnh mà Folie may mắn được đồng hành. Nâng niu, bảo vệ làn da mịn màng của nàng nên Folie ưu tiên sử dụng chất liệu thun bamboo lành tính, kháng khuẩn, khử mùi tốt. Là chất liệu từ thiên nhiên mang đến cảm giác mỏng nhẹ, mịn mát phù hợp cho làn da nhạy cảm của mọi cô nàng.

💜 💜 Hãy sống một cách tự nhiên và bình yên như những chú mèo hong nắng bên hiên nhà, lẳng lặng thưởng thức niềm vui cuộc sống từ việc chẳng bận tâm đến điều gì cả. Folie mong nàng mọi ngày đều mềm mại, an yên và hạnh phúc, Have a meow day!"

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Folie Homewear Folie Homewear Folie Homewear
Trang chủ Hỗ trợ Giỏ hàng Menu
Lên đầu trang