Ngày nào cũng là ngày phụ nữ được yêu thương

Phái nữ là phái Đẹp, đẹp chứ không yếu. Vì bất kể mọi khó khăn gian truân, người phụ nữ luôn đối đãi với cuộc đời bằng sự dịu dàng, tấm lòng hy sinh và tình yêu thương bao la.

Tháng 10, tháng của những người phụ nữ đặc biệt

“Không có mặt trời thì hoa không nở, không có tình yêu thì không có hạnh phúc, không có phụ nữ thì không có tình yêu, không có người mẹ thì cả nhà thơ và anh hùng đều không có”. Tháng 10, là tháng để tri ân những người tạo nên vẻ đẹp của thế giới này

Phụ nữ xứng đáng được yêu chiều mỗi ngày

Dù là phái "yếu" nhưng họ mạnh mẽ hơn bất kì ai để bảo vệ thứ mà họ yêu, chấp nhận hi sinh, đối xử dịu dàng với mọi thứ để mong cầu hạnh phúc và bình yên cho gia đình. Vì phụ nữ khiến thế giới trở nên đẹp đẽ, tươi sáng và hoàn hảo hơn nên họ xứng đáng được yêu thương, trân trọng mỗi ngày. Phụ nữ xinh đẹp và bản lĩnh như một bông hoa vươn mình trước nắng, dù nhỏ bé nhưng kiên cường để sống đời rực rỡ.

Biến yêu thương thành hành động

Có những yêu thương chẳng nói thành lời, Folie sẵn sàng làm một sứ giả thay nàng trao đi những điều đặc biệt từ món quà yêu thương gói ghém những chân thành. Hiểu và trân quý mọi khoảnh khắc đặc biệt của cuộc đời, chương trình "In tên riêng lên áo" của Folie hy vọng sẽ cùng những người phụ nữ lưu giữ những dấu ấn đẹp đẽ cho riêng mình.

🌹 Thể lệ chương trình:

- Thời gian: bắt đầu từ ngày 11.10.2023 đến hết ngày 31.10.2023

- Mỗi hóa đơn từ 1.000.000đ sẽ được tặng tối đa 2 mẫu tên/ chữ theo yêu cầu được in miễn phí trên áo của Folie

- Chương trình áp dụng khi đặt hàng tại fanpage, instagram, zalo, cửa hàng Folie.

Nếu lời yêu thương chẳng thể nói nên lời, vậy tại sao không biết nó hành động để trao gửi yêu thương bằng cả tấm chân tình này!

Tháng 10, tháng của sự xinh đẹp, của những người Phụ nữ thân thương và của chính nàng. Đừng quên tự thưởng cho bản thân mình và người thương những món quà đầy ý nghĩa nhé!

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Folie Homewear Folie Homewear Folie Homewear
Trang chủ Hỗ trợ Giỏ hàng Menu
Lên đầu trang