Tận hưởng mùa Thu với những cảm xúc đong đầy cùng bản tình ca "Fall in Love" - Autumn Collection của Folie Homewear

Những thanh âm rộn ràng của mùa Hạ vừa qua đi, đón chào những khoảng không tĩnh lặng, mộng mơ cho mùa Thu thêm lãng mạn.

🍁Thu sang đã làm cơn gió lay nhẹ nhành hoa

Mùa thu chỉ vừa mới gõ cửa nhẹ nhàng bằng những cơn gió heo may nhẹ nhàng đã làm bao trái tim phải xao xuyến. Cái se lạnh đầu mùa khiến con người ta e ấp muốn được gần nhau hơn, quả thật không có mùa nào trong năm "tình" như mùa Thu.🍁

🙋 Fall in Love - bản tình ca mùa Thu

Thu mang cảm giác tĩnh lặng, thong dong như xoa dịu bao nỗi lòng vì những điều không yên ả. Như cái ôm vỗ về để lòng người thêm ấm áp, thêm niềm tin để vững vàng cho một mùa mới. Gửi gắm trong từng nếp vải lụa mịn màng, Fall In Love – Autumn Collection của Folie Homewear như bản tình ca mùa Thu, nâng niu từng nhịp cảm xúc sâu lắng nhất. Con người ta cần buồn để quý trọng từng khoảnh khắc vui tươi. Con người ta cần buồn để thương, để nhớ...

🍂 Nâng niu mọi điểm chạm trong từng nếp vải lụa mịn màng
Hòa vào bản nhạc du dương của mùa Thu, Fall in Love mang trong mình chút ấm mà lãng mạn của sắc cam - nâu, sắc màu của cây cỏ bắt đầu thay áo mới. Mỗi chi tiết như tái hiện một tác phẩm nghệ thuật thiên nhiên đẹp đến ngỡ ngàng. Trên nền vải lụa mịn màng, chỉ cần khoác lên và chạm nhẹ trên da sẽ có thể cảm nhận được sự thay đổi của vạn vật, hòa mình vào hơi thở ấm áp và dịu dàng của mùa Thu. 

🌈 Vẻ đẹp dịu dàng, nên thơ vào mùa Thu đủ khiến nàng phải xiêu lòng chưa? Hãy cùng Folie tận hưởng mùa Thu từ những cảm xúc nhẹ nhàng và trọn vẹn nhất!

Click vào đây: Xem ngay những mẫu mặc nhà mang hơi thở mùa Thu từ Folie Honewear

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Folie Homewear Folie Homewear Folie Homewear
Trang chủ Hỗ trợ Giỏ hàng Menu
Lên đầu trang