Thổ - Sự hài hòa giữa vững vàng và trầm ấm

 𝐓𝐇𝐎̂̉ - 𝐒𝐮̛̣ 𝐡𝐚̀𝐢 𝐡𝐨𝐚̀ 𝐠𝐢𝐮̛̃𝐚 𝐯𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐯𝐚̀𝐧𝐠 𝐯𝐚̀ 𝐭𝐫𝐚̂̀𝐦 𝐚̂́𝐦

🌳 Nếu ta gọi những cánh rừng xanh bạt ngàn là thiên nhiên, gọi nhân loại là mầm sống diệu kì, thì mặt đất rộng lớn chính là người mẹ vĩ đại nhất, là nơi bắt nguồn của muôn sự sống.

🌏 Người mẹ đôn hậu này mang trên mình sức mạnh trường tồn theo thời gian; chính vì lẽ đó, THỔ luôn bao dung, luôn là nền tảng vững chắc để mang lại cảm giác chở che và yêu thương nhưng bằng sự nhẹ nhàng và tĩnh lặng từ trong sâu thẳm của tâm hồn.

✨ THỔ là tinh hoa của tạo hóa, là sự hài hòa giữa những vững vàng, kiên định nhưng lại rất đỗi trầm ấm và nồng nàn. Cung mệnh THỔ trong ngũ hành hướng con người đến sự ổn định, có trách nhiệm và thật đáng tin cậy.

Có thể nói, phụ nữ mệnh Thổ là linh hồn của gia đình. Họ dung hòa, vun vén, điềm đạm, chu toàn mà ấm áp.

🟫 Ở đâu đó trên cuộc đời, chúng ta luôn có được một tình yêu “lén lút” nhưng rất đỗi chân thành từ những bao dung, hiền hòa ấy. Tình yêu đó sẽ là hành trang vững chãi cho bất kỳ đứa con nào, để có thể hiên ngang với mọi sóng gió. Có đôi khi để đi qua những con đường gập ghềnh đầy khúc khuỷu, thứ ta cần chỉ là một nơi chốn bình lặng - ở đó luôn có sự thấu hiểu và tin yêu!

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Folie Homewear Folie Homewear Folie Homewear
Trang chủ Hỗ trợ Giỏ hàng Menu
Lên đầu trang